3 Bảo Bối Không Thể Thiếu Khi Du Lịch Biển

Biển xanh, cát trắng đang vẫy gọi bạn trong mùa hè này, với những cuộc chơi không giới hạn cùng bạn bè và người thân. Đùng quên trang bị cho mình 3 bảo bối không thể thiếu khi du lịch biển.

3 bảo bối không thể thiếu khi du lịch biển
3 bảo bối không thể thiếu khi du lịch biển

1. Kem chống nắng

Chắc chắn đây sẽ là item mà nàng “không thể thiếu” rồi đúng không nào? Nếu không muốn làn da của bạn cháy sạm sau những hoạt động vui chơi ngoài biển thì nhất định bạn phải mang theo bên mình kem chống nắng nhé. Khi lựa chọn kem chống thì nhớ lựa chọn các loại có chỉ số PA+++ hoặc PA++++, SPF cao để có thể bảo vệ làn da của bạn trong nhiều giờ nhé. Hãy nhớ là bôi kem chống nắng trước 2h để có thể phát huy hết hiệu quả của kem chống nắng nhé!

Chống Nắng Senka Gel Sữa Spf50 80ml
Chống Nắng Senka Gel Sữa Spf50 80ml

2. Nón rộng vành

Đây cũng là một trong những item không thể bỏ qua khi đi biển của chị em. Từ lâu chiếc nón này đã trở thành món đồ yêu thích của chị em trong những chuyến du hí của mình đặc biệt là những chuyến du lịch biển. Ngoài việc giúp chị em che chắn được ánh nắng trực tiếp chiếu vào da thì chiếc nón rộng vành còn là 1 phụ kiện thời trang giúp phong cách đi biển của bạn trở nên bắt mắt hơn.

Nón rộng vành thời trang cho nàng tung tăng đi du lịch biển
Nón rộng vành thời trang cho nàng tung tăng đi du lịch biển

3. Kính mát

Không thể chối từ sức hút thời trang của chiếc kính mát, cho bạn những bức ảnh thật luôn linh. Bên cạnh đó chiếc kính mắt còn bảo vệ cửa sổ tâm hồn của bạn khỏi những ánh nắng trực tiếp. Thế nên, luôn mang bên mình một chiếc kính mát khi du lịch biển là một lựa chọn cực kỳ thông minh cho bạn đó.

Mát kính vô cùng thời trang khi du lịch biển
Mát kính vô cùng thời trang khi du lịch biển

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.