Không có bông tẩy trang thì dùng gì thay thế tốt nhất?

Bông tẩy trang là sản phẩm không thể thiếu của chị em trong làm đẹp. Cánh tay đắc lực giúp bạn làm sạch các lớp trang điểm, bã nhờn và bụi bẩn. Tuy nhiên, một số trường hợp bạn muốn tẩy trang nhưng không có bông tẩy trang bên cạnh như: hết bông tẩy trang, quên mang theo bên người,…Vậy không có bông tẩy trang thì dùng gì thay thế? PP Family sẽ giới thiệu bản những bảo bối cứu cánh cho những lúc không có bông tẩy trang.

1. Không có bông tẩy trang thì dùng gì thay thế

Bông tẩy trang được làm từ bông cotton có độ thấm hút và và giúp làm sạch sâu nhưng vẫn đảm bảo độ mềm mại, an toàn cho da. Vì thế khi không có bông tẩy trang bạn có thể sử dụng những sản phẩm tương tự để thay thế. 

Những sản phẩm thay thế cho bông tẩy trang phải mềm mại, không quá cứng tránh làm tổn hại đến da. Đồng thời, không gây kích ứng và an toàn cho da.

2. Mẹo khi hết bông tẩy trang

Nếu hết bông tẩy trang mà bạn không có thời gian để mua thì những sản phẩm dễ tìm ở dưới đây sẽ hỗ trợ bạn tẩy trang một cách hiệu quả và an toàn

Khăn vải khô cotton 100%

Khăn cotton thường được sử dụng cho trẻ sơ sinh vì không chứa hóa chất và an toàn cho da em bé. Vì thế, lựa chọn khăn vải khô cotton để thay thế cho bông tẩy trang là lựa chọn an toàn cho bạn. 

Khăn được là từ cotton 100% mềm mịn và dễ thấm hút. Bên cạnh đó, khăn còn có độ dẻo dai tốt, không xơ vải vụn vì thế bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề đổ lông. Ngoài ra, khăn rất an toàn và thân thiện với môi trường. Với mức giá không quá đắt, khăn vải khô cotton là sản phẩm lý tưởng thay thế cho bông tẩy trang.

Khăn tẩy trang

Với tên gọi này thì các bạn cũng đã đoán được đây là chiếc khăn chuyên dụng cho tẩy trang. Với chiếc khăn này sẽ giúp bạn làm sạch da, không gây kích ứng và vô cùng an toàn với da. Đây cũng là một trong những lựa chọn hoàn hảo thay thế cho bông tẩy trang. Tuy nhiên, với khăn tẩy trang thì giá thành thường cao hơn so với bông tẩy trang.

Khăn tẩy trang
Khăn tẩy trang

Bông gòn y tế

Đây cũng là một trong những sản phẩm thay thế không tệ dành cho bạn. Bông y tế được làm từ 100% cotton chọn lọc được sản xuất đảm bảo an toàn. Nên khi sử dụng sản phẩm này bạn sẽ an tâm 100% về chất lượng. Tuy nhiên một hạn chế của bông gòn là cấu trúc chỉ được cuộn tròn, không được ép chặt. Trong quá trình sử dụng các sợi bông có thể sẽ bị dính lại trên mặt.

Bông gòn y tế
Bông gòn y tế

3. Những lưu ý khi lựa chọn sản phẩm thay thế bông tẩy trang

Trong quá trình tẩy trang nhưng bạn lại không tìm được bông tẩy trang thì có thể tìm kiếm những sản phẩm khác thay thế. Tuy nhiên bạn cần phải lưu ý một số điều sau:

  • Da mặt rất nhạy cảm vì thế bạn nên lựa chọn những sản phẩm đảm bảo an toàn về chất liệu. Không chứa thành phần gây kích ứng cho da
  • Sản phẩm có chất liệu mềm mịn, không quá cứng để tránh làm tổn hại đến da
  • Sản phẩm có độ dẻo dai tốt để không bị rã hay dính lại trên mặt
 Những lưu ý khi lựa chọn sản phẩm thay thế bông tẩy trang
Những lưu ý khi lựa chọn sản phẩm thay thế bông tẩy trang

Khi không có bông tẩy trang thì dùng gì để thay thế? Tất cả đã được PP Family trả lời trong bài viết. Hãy luôn theo dõi PP Family để có thêm những thông tin thật bổ ích nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.